May đồng phục tại hcm | Công ty may đồng phục

Director: Công ty KIẾN BÁCH Á chuyên may đồng phục công ty, học sinh, bảo hộ lao động, sự kiện...xưởng sản xuất tại tphcm. LH: 0938 0044 19 Công ty KIẾN BÁCH Á chuyên may đồng phục công ty, học sinh, bảo hộ lao động, sự kiện...xưởng sản xuất tại tphcm. LH: 0938 0044 19 may đồng phục tại hcm, công ty may đồng phục, đồng phục KIẾN BÁCH Á, may đồng phục công ty, may đồng phục học sinh,

May đồng phục tại hcm | Công ty may đồng phục

Home>Bảng báo giá đồng phục phục vụ

Bảng báo giá đồng phục phục vụ

Bảng báo giá đồng phục phục vụ
5 (100%) 1 vote

Với những mẫu đồng phục phục vụ dành cho nhân viên, cần phải thiết kế đơn giản, không cần phải cầu kỳ hay đẹp mắt nhưng phải thể hiện được sự trang nhã và lịch thiệp trong cách ăn mặc. Chính vì vậy mà Kiến Bách Á đã không ngừng phân tích, nghiên cứu nhằm đưa ra những mẫu thiết kế đồng phục cho nhân viên phục vụ ở các nhà hàng, khách sạn…

Trong xu thế cạnh tranh trên thị trường hiện nay, công ty may đồng phục Kiến Bách Á phải xây dựng được thương hiệu để đảm bảo sự uy tín và chất lượng dịch vụ cũng như về giá thành và mẫu mã thiết kế sản phẩm để cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Không chỉ phát triển thương hiệu Kiến Bách Á ở mặt hàng bình dân mà chúng tôi còn đang dần hướng đến các mặt hàng chất lượng cao cấp để thể hiện sự sang trọng hiện đại trong thiết kế về kiểu mẫu.

Đồng phục phục vụ, may đồng phục, may áo thun, may áo sơ mi, may đồng phục bảo hộ lao động
Một trong những điểm nhấn được đánh giá cao về thương hiệu Kiến Bách Á đó là tất cả sản phẩm đồng phục phải được sản xuất và thiết kế theo các tiêu chí chung dưới đây để mang lại giá trị chất lượng nhất cho người sử dụng:

– May đồng phục theo đúng form, hợp với vóc dáng

– May đồng phục theo size, đủ mọi kích thước cho các khách hàng lựa chọn

– Tiêu chí chọn lựa màu sắc được đưa vào các mẫu sản phẩm

Đồng phục phục vụ nhà hàng, khách sạn

Nhà hàng, khách sạn luôn thể hiện sự chuyên nghiệp đẳng cấp của mình thông qua đội ngũ phục vụ. Đây là đội ngũ rất quan trọng, chính là hình ảnh bộ mặt của mỗi nhà hàng. Vì thế mà đồng phục phục vụ nhà hàng, khách sạn cũng cần phải có những tiêu chuẩn riêng về hình thức, chất lượng đặc thù để có thể thể hiện được hình ảnh của đơn vị ấy trước các khách hàng.

Đồng phục phục vụ, may đồng phục, may áo thun, may áo sơ mi, may đồng phục bảo hộ lao động
Cùng với sự phát triển của du lịch Thế giới, du lịch Việt Nam đã trở thành điểm đến đầy tiềm năng đối với các du khách nước ngoài. Đây chính là cơ hội kinh doanh rất lớn dành cho ngành khách sạn, nhà hàng.

Đồng phục phục vụ bàn

Hiện nay, do thiết kế cũng như công việc đặc thù là phục vụ người khác với nhiều đối tượng cũng như nền văn hóa khác nhau thì càng yêu cầu đồng phục nhân viên phục vụ bàn thường phải có những đặc trưng riêng biệt, vừa thuận tiện cho người mặc vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp trong mắt các khách hàng.

Đồng phục phục vụ bàn cần phải có những phụ kiện nào?

Đồng phục phục vụ, may đồng phục, may áo thun, may áo sơ mi, may đồng phục bảo hộ lao động
Tương tự như việc may đồng phục bảo hộ lao động thì việc may đồng phục nhân viên khách sạn cũng có thể bổ sung thêm một vài phụ kiện sử dụng ở bên cạnh. Đây vừa là công cụ để làm việc vừa thể hiện được chức năng cũng như nhiệm vụ của người phục vụ bàn trong các nhà hàng, khách sạn. Theo đó một bộ đồng phục nhân viên – phục vụ bàn đầy đủ cần có những điều kiện như dưới đây:

Thứ nhất: cần phải có mũ trong bộ trang phục của người phục vụ bàn để đảm bảo tóc không bị rơi vào thức ăn hay nước uống của khách hàng sẽ gây mất an toàn vệ sinh lẫn sự chuyên nghiệp của đơn vị ấy.

Thứ hai: phụ kiện trong đồng phục phục vụ không thể thiếu đó chính là tạp dề để đảm bảo chắc chắn rằng quần áo không bị vấy bẩn bởi thức ăn và trong quá trình làm việc.

Với tiêu chuẩn thêm các phụ kiện chất lượng đã giúp cho các khách hàng và nhiều người đánh giá cao chất lượng của đồng phục phục vụ bàn. Với những lợi thế trên, Đồng phục Kiến Bách Á có thể tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm đồng phục phục vụ bàn tốt nhất trên thị trường hiện này.

Tham khảo thêm:

Đồng Phục Kiến Bách Á xin chân thành cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của Quý khách. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ đến Quý khách bằng chất lượng tối ưu, kinh nghiệm, kỹ thuật chuẩn xác, sắc xảo và trên hết là thái độ phục vụ trung thực, chân thành, uy tín, chuyên nghiệp, lợi nhuận vừa phải.

Bảng báo giá đồng phục phục vụ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIẾN BÁCH Á

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM:  2 Lô B, Khu Phố 1, Huỳnh Tấn Phát,Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Tel: : (028) 3873 3846
 Tel: : (028) 3873 1006
 ĐIỆN THOẠI : 0938 0044 19
 MST: 0312464832
 EMAIL: kien.a_co@yahoo.com.vn

WEBSITE: kien-a.com

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIẾN BÁCH Á

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM 2 Lô B, Khu Phố 1, Huỳnh Tấn Phát,Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Tel: : (028) 3873 3846
 Tel: : (028) 3873 1006
 ĐIỆN THOẠI : 0938 0044 19
 MST: 0312464832
 EMAIL: kien.a_co@yahoo.com.vn

WEBSITE: kien-a.com

111

Thiết kế web chuẩn seo Thiết kế Web
Copyright 2022 © kien-a.com. DMCA.com Protection Status