May đồng phục tại hcm | Công ty may đồng phục

Director: Công ty KIẾN BÁCH Á chuyên may đồng phục công ty, học sinh, bảo hộ lao động, sự kiện...xưởng sản xuất tại tphcm. LH: 0938 0044 19 Công ty KIẾN BÁCH Á chuyên may đồng phục công ty, học sinh, bảo hộ lao động, sự kiện...xưởng sản xuất tại tphcm. LH: 0938 0044 19 may đồng phục tại hcm, công ty may đồng phục, đồng phục KIẾN BÁCH Á, may đồng phục công ty, may đồng phục học sinh,

May đồng phục tại hcm | Công ty may đồng phục

Home>Blog seo>Chuyên may đồng phục công sở tphcm

Chuyên may đồng phục công sở tphcm

Chuyên may đồng phục công sở tphcm
5 (100%) 1 vote

Có nhiều lãnh đạo các công ty đang phân vân không biết có nên may đồng phục tphcm cho các nhân viên văn phòng hay không. Câu trả lời hiển nhiên là có bởi việc trang bị đồng phục là một yêu cầu rất đáng xem xét ở mọi khía cạnh từ chi phí bỏ ra cho đến lợi ích thu về cho công ty như thế nào, lựa chọn nhà cung cấp đồng phục ra sao. Như quý khách đã biết việc nhân viên sử dụng đồng phục công sở khi đến cơ quan thể hiện của phương châm làm việc gắn kết, hòa đồng, không phân biệt sang hèn, xinh hay xấu cũng như xuất thân. Đặc biệt nên xét trước nhất, thì đồng phục văn phòng chính là tượng trưng của tính giàu kinh nghiệm và vẻ đẹp hiện đại của doanh nghiệp. Chỉ cần tập trung phân tích bộ đồng phục của một doanh nghiệp hay một đơn vị nào đó thì người ta có khả năng biết được quý khách này là ai? then chốt nghề nghiệp của quý khách ra làm sao? không gian sống hoạt động như thế nào? Mỗi người làm công khi đã mang trên mình những bộ trang phục đồng phục sẽ cảm thấy tự tin hơn, ý thức hơn về trách nhiệm và sứ mệnh của mình đối với xưởng sản xuất và quý khách hàng. Đồng phục cho nhân viên đóng góp quảng cáo hình ảnh đắc lực nhất, có sức thuyết phục nhất mà không vượt mức quy định về chi phí.

may đồng phục công sở, may đồng phục tphcm, may áo thun tphcm, may áo sơ mi tphcm, may đồng phục bảo hộ lao động tphcm

10 LÝ DO QUAN TRỌNG ĐỂ QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN MAY ÁO ĐỒNG PHỤC TPHCM

  1. Tạo hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp. Dù ít hay nhiều, xã hội vẫn thường đánh giá con người qua cách lựa chọn trang phục. Lựa chọn một sản phẩm đồng phục sao cho phù hợp với nhân viên sẽ tạo ngay dấu ấn chuyên nghiệp và giúp giữ được các khách hàng.
  2. Quảng cáo cho công ty hoặc nhãn hàng của quý vị. Khi người lao động mặc vào bộ đồng phục có thương hiệu và màu sắc của công ty, họ đang góp phần xây dựng nên thương hiệu và tạo ra sự khác biệt trong thị trường công ty kinh doanh.
  3. Quảng cáo miễn phí. Bộ đồng phục thiết kế khéo léo và đẹp sẽ như 1 bảng quảng cáo di động, quảng cáo cho các sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty hoàn toàn miễn phí
  4. Bảo vệ người lao động. Các bộ đồng phục bảo hộ tăng cường an toàn cho công nhân như chống truyền điện, chống cháy; các bộ đồng phục công nhân sáng màu sẽ giúp hạn chế việc công nhân bị va chạm với các phương tiện như các xe vận chuyển…
  5. Tăng cường an toàn. Đồng phục chia theo kiểu dáng hay màu sắc nhanh chóng xác định ai làm công việc gì và ở đâu, trách nhiệm ra sao. (ví dụ trong đồng phục bệnh viện)
  6. Ngăn ngừa nhiễm bẩn chéo. Đồng phục chuyên dụng trong ngành thực phẩm hay chăm sóc sức khoẻ có tác dụng làm giảm nhiễm bẩn chéo với các giải pháp vải chống khuẩn, chống tia UV…
  7. Tăng cường tinh thần làm việc nhóm. Đồng phục công nhân viên tạo tinh thần làm việc nhóm và sẽ làm tăng hiệu suất lao động.
  8. Lợi ích cho người lao động. Nếu trang bị cho người lao động đồng phục hình thức cho thuê, giảm thiểu chi phí cho người lao động
  9. Cải thiện quan hệ các khách hàng. Đồng phục ngay lập tức xác định ai là người của công ty để tiến hành giao dịch kinh doanh, vì vậy gia tăng dịch vụ quan hệ với các khách hàng..
  10. Tăng cường hình ảnh công ty. Đồng phục văn phòng công ty khiến các nhân viên thành đại sứ công ty khi ra khỏi văn phòng / nhà máy

Cơ sở may đồng phục công sở đẹp ở đâu tại Tphcm ?

Đồng phục Công ty may Kiến Bách Á cảm ơn quý đối tác đã chú trọng đến thành phẩm đồng phục của Kiến Bách Á. Đến với Công ty may Kiến Bách Á, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mức giá hợp lý. Công ty may Kiến Bách Á luôn coi sự phù hợp là điều kiện cạnh tranh và làm nên sự thu được các kết quả như mong đợi. Ngoài may các thành phẩm về đồng phục văn phòng, cơ quan cho người làm công Nam Nữ, Kiến Bách Á còn cung ứng các sản phẩm khách: đồng phục quán store, đồng phục bảo hộ, học viên.

 

may đồng phục công sở, may đồng phục tphcm, may áo thun tphcm, may áo sơ mi tphcm, may đồng phục bảo hộ lao động tphcm
Công ty Kiến Bách Á với thời gian hoạt động nhiều năm thực hiện công việc trong ngành may đồng phục công sở tại tphcm, đồng thời đội ngũ design, thợ may, thợ cắt… lành nghề có tay nghề cao, có tâm huyết và cả những kinh nghiệm đáng quý của bản thân đánh giá thực tế trên từng mẫu đồng phục. Các sản phẩm đồng phục cơ quan – công sở mà Kiến Bách Á cung cấp luôn đạt chất lượng cao, sắc diện đẹp. Kiến Bách Á luôn cung ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các xưởng sản xuất, công ty, công xưởng khi đặt may đồng phục công sở tại tphcm cho nhân viên.

may đồng phục công sở, may đồng phục tphcm, may áo thun tphcm, may áo sơ mi tphcm, may đồng phục bảo hộ lao động tphcm
Các sản phẩm của Kiến Bách Á áp dụng các mẫu vải: kate Mỹ, Ý, linen, silk, casmia… mẫu vải đẹp và thoáng khí với yếu tố thuận lợi văn phòng – công sở. Với các design pen và cách phối màu sang trọng, các bộ đồng phục cơ quan của Kiến Bách Á luôn đem lại cho quý khách sự chuyên nghiệp, lịch lãm và sự trẻ trung. quý khách sẽ kì thực dễ chịu, thoải mái khi mang trên mình sản phẩm đồng phục cơ quan – văn phòng để cho làm công chuyện thời điểm dài trong công sở, giao tiếp đối tác, cùng quý khách cùng cơ quan đi ăn trưa, giải lao trong giờ nghỉ.

Chất lượng và tiện ích khi may đồng phục công sở tphcm tại Kiến Bách Á ra sao ?

Với thế đứng là nhà sản xuất may đồng phục công sở đứng đầu tại TPHCM, công ty may Kiến Bách Á luôn có những đảm bảo chất lượng như:

– Chỉ bảo chuyên nghiệp và nhiệt tình về màu sắc, vẻ ngoài, chất liệu hợp lí với xưởng sản xuất.
– Đề xuất mẫu thiết kế theo đề nghị của các khách hàng.
– Mức giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng.
– Hoạt động làm việc giàu kinh nghiệm, cơ sở may mặc không lạc hậu, thợ may có sự thành thạo cao cấp.
– Đảm bảo thời giờ hoàn thành sản phẩm đúng hẹn và tuyệt đối miễn phí

Các bước đặt hàng cơ bản khi may đồng phục công sở tại Tphcm

– Đề ra phương hướng design
– Chọn mẫu vải để may đồng phục
– Giao kèo về mức giá
– Phê chuẩn mẫu và ký kết điều lệ.
– Đặt trước 50% giá trị đơn hàng
– Kiểm tra tỉ mỉ sản phẩm sau khi nhận hàng
– Thanh toán 50% số chi phí còn lại

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến công ty may đồng phục giá rẻ tại TPHCM – Đồng Phục Kiến Bách Á. Quần áo đồng phục công sở của Kiến Bách Á luôn được các đối tác, quý khách hàng đề cao không chỉ ở chất lượng thành phẩm, vẻ ngoài của thiết kế mà còn vì mức giá trên mỗi mẫu đồng phục của Kiến Bách Á rất trung bình, hợp lí với túi tiền. Ngoài việc sản xuất đồng phục cơ quan cho các nhà máy, công ty ở Tphcm, Kiến Bách Á còn nhận may theo size tận nơi và thiết kế theo đề xuất của quý khách hàng ở tỉnh xa.

Đồng Phục Kiến Bách Á từ lâu đã là một công ty may đồng phục công sở giá rẻ tại Tphcm được các khách hàng tin cậy, được giới văn phòng đặc biêt quan tâm. Các tập đoàn, công ty, văn phòng có nhiều mong mỏi muốn may đồng phục văn phòng hãy trao đổi ngay với Kiến Bách Á để được chỉ dẫn và báo giá ưu đãi nhất. Đồng phục cơ quan không chỉ dừng lại ở các bộ quần áo đơn điệu, cứng nhắc mà còn có các phục trang như đồng phục áo sơ mi nam nữ, đồng phục bộ suit nam nữ…

Xem thêm:

May áo thun tphcm

May áo sơ mi tphcm

May đồng phục bảo hộ lao động tphcm

2018/07/31Thể loại : Blog seoTab : , , , ,

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIẾN BÁCH Á

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM:  2 Lô B, Khu Phố 1, Huỳnh Tấn Phát,Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Tel: : (028) 3873 3846
 Tel: : (028) 3873 1006
 ĐIỆN THOẠI : 0938 0044 19
 MST: 0312464832
 EMAIL: kien.a_co@yahoo.com.vn

WEBSITE: kien-a.com

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIẾN BÁCH Á

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM 2 Lô B, Khu Phố 1, Huỳnh Tấn Phát,Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Tel: : (028) 3873 3846
 Tel: : (028) 3873 1006
 ĐIỆN THOẠI : 0938 0044 19
 MST: 0312464832
 EMAIL: kien.a_co@yahoo.com.vn

WEBSITE: kien-a.com

111

Thiết kế web chuẩn seo Thiết kế Web
Copyright 2022 © kien-a.com. DMCA.com Protection Status