May đồng phục tại hcm | Công ty may đồng phục

Director: Công ty KIẾN BÁCH Á chuyên may đồng phục công ty, học sinh, bảo hộ lao động, sự kiện...xưởng sản xuất tại tphcm. LH: 0938 0044 19 Công ty KIẾN BÁCH Á chuyên may đồng phục công ty, học sinh, bảo hộ lao động, sự kiện...xưởng sản xuất tại tphcm. LH: 0938 0044 19 may đồng phục tại hcm, công ty may đồng phục, đồng phục KIẾN BÁCH Á, may đồng phục công ty, may đồng phục học sinh,

May đồng phục tại hcm | Công ty may đồng phục

Home>Uncategorized>Chuyên nhận may áo sơ mi giá rẻ TPHCM – May mặc Kiến Bách Á

Chuyên nhận may áo sơ mi giá rẻ TPHCM – May mặc Kiến Bách Á

Chuyên nhận may áo sơ mi giá rẻ TPHCM – May mặc Kiến Bách Á
5 (100%) 1 vote

Đồng phục áo sơ mi là loại áo được may bằng vải sơ mi; có thiết kế về kiểu dáng, họa tiết (in, thêu), màu sắc giống nhau. Đồng phục áo sơ mi thường được sử dụng bởi những nhân viên công sở, văn phòng như: tổ chức công quyền, Ngân hàng, công ty kế toán, công ty bất động sản… Hầu hết những loại đồng phục áo sơ mi thường được thiết kế đơn giản; có in hay thêu họa tiết, logo của công ty lên ngực áo. Đồng phục áo sơ mi được may gia công phức tạp hơn đồng phục áo thun; chính vì vậy giá thành may áo sơ mi tphcm cũng cao hơn giá may áo thun.

Công ty may áo sơ mi tphcm giá rẻ – uy tín

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty may áo sơ mi tphcm; có những thương hiệu lớn, có tên tuổi được nhiều khách hàng biết đến và rất ưa chuộng; cũng có những thương hiệu mới hay những xưởng may gia công tại nhà với số lượng ít, chất lượng và kỹ thuật may chưa cao.
  • Đồng phục Kiến Bách Á là công ty chuyên về may đồng phục. Lĩnh vực của Kiến Bách Á bao gồm cả may áo thun tphcm và may áo sơ mi tphcm. Khách hàng đến với Đồng Phục Kiến Bách Á thường là những công ty, doanh nghiệp có quy mô lớn với số lượng đơn đặt hàng trên 200/sản phẩm một năm.
  • Uy tín của Đồng Phục Kiến Bách Á được khẳng định từ những sản phẩm đồng phục áo sơ mi chất lượng cao; đẹp; hợp thời trang và đặc biệt là giá thành may rẻ hơn rất nhiều so với những công ty khác trên thị trường.

may đồng phục tphcm, may áo thun tphcm, may áo sơ mi tphcm, may đồng phục bảo hộ lao động tphcm

may áo sơ mi giá rẻ

Vì sao dịch vụ may áo sơ mi tphcm của Đồng Phục Kiến Bách Á lại có giá rẻ?

  • Đồng Phục Kiến Bách Á có phân xưởng sản xuất đồng phục rất lớn; với số lượng công nhân may lên đến 400 người. Kiến Bách Á có thể hoàn thành những đơn đặt hàng có số lượng lớn trong khoảng thời gian rất ngắn
  • Đặc biệt, quy trình may, sản xuất đồng phục của Kiến Bách Á là một quy trình khép kín; tất cả những công đoạn may, in, thêu đều được thực hiện trực tiếp tại xưởng; không qua bất kỳ công ty hay dịch vụ trung gian nào.
  • Kiến Bách Á thường xuyên tổ chức đào tạo, tập huấn nâng cao tay nghề cho công nhân may; vì vậy, những sản phẩm của Kiến Bách Á luôn đạt được sự hoàn thiện tốt; độ tinh tế và thẩm mỹ rất cao.

may đồng phục tphcm, may áo thun tphcm, may áo sơ mi tphcm, may đồng phục bảo hộ lao động tphcm

may áo sơ mi đẹp

Thị trường hoạt động của Kiến Bách Á

Đồng phục Kiến Bách Á phục vụ may áo sơ mi trên toàn quốc. Thị trường hoạt động chính của Kiến Bách Á thuộc những tỉnh miền Nam. Bao gồm: TPHCM, Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang…

Những loại sản phẩm đồng phục áo sơ mi của Kiến Bách Á đa dạng và phong phú

  • Đồng Phục Kiến Bách Á nhận may gia công tất cả những loại đồng phục áo sơ mi. Bao gồm: Áo sơ mi vải kate Silk; Áo sơ mi vải kate Ford; áo sơ mi vải kate Mỹ; áo sơ mi vải kate Nhật, áo sơ mi vải kate Ý; Áo sơ mi vải Kate Sọc…
  • Kiến Bách Á nhận may đo và may theo size.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU may áo sơ mi. HÃY liên lạc HOTLINE: 0938 0044 19 – (028) 3873 3846 – (028) 3873 1006 để ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ NHANH NHẤT.

2018/08/1Thể loại : UncategorizedTab : , , ,

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIẾN BÁCH Á

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM:  2 Lô B, Khu Phố 1, Huỳnh Tấn Phát,Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Tel: : (028) 3873 3846
 Tel: : (028) 3873 1006
 ĐIỆN THOẠI : 0938 0044 19
 MST: 0312464832
 EMAIL: kien.a_co@yahoo.com.vn

WEBSITE: kien-a.com

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIẾN BÁCH Á

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM 2 Lô B, Khu Phố 1, Huỳnh Tấn Phát,Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Tel: : (028) 3873 3846
 Tel: : (028) 3873 1006
 ĐIỆN THOẠI : 0938 0044 19
 MST: 0312464832
 EMAIL: kien.a_co@yahoo.com.vn

WEBSITE: kien-a.com

111

Thiết kế web chuẩn seo Thiết kế Web
Copyright 2020 © kien-a.com. DMCA.com Protection Status