May đồng phục tại hcm | Công ty may đồng phục

Director: Công ty KIẾN BÁCH Á chuyên may đồng phục công ty, học sinh, bảo hộ lao động, sự kiện...xưởng sản xuất tại tphcm. LH: 0938 0044 19 Công ty KIẾN BÁCH Á chuyên may đồng phục công ty, học sinh, bảo hộ lao động, sự kiện...xưởng sản xuất tại tphcm. LH: 0938 0044 19 may đồng phục tại hcm, công ty may đồng phục, đồng phục KIẾN BÁCH Á, may đồng phục công ty, may đồng phục học sinh,

May đồng phục tại hcm | Công ty may đồng phục

Home>In – thêu logo

In – thêu logo

In – thêu logo
5 (100%) 1 vote

Ngày càng có nhiều công ty, trường học lựa chọn thêu logo lên đồng phục thay vì in như trước đây do logo thêu vi tính thường có độ bền cao và đẹp hơn so với logo in. Ngoài ra, việc thêu gia công logo vi tính đồng phục lên áo còn tạo độ đồng nhất, luôn đảm bảo độ thẩm mĩ cao cho đồng phục.

Công ty may đồng phục Kiến Bách Á là công ty chuyên nhận thêu logo gia công vi tính đồng phục lên áo uy tín, chất lượng và có giá thành giá rẻ tại TPHCM. Kiến Bách Á có hệ thống máy móc hiện đại cộng thêm đội ngũ công nhân có tay nghề cao, luôn tận tâm với nghề, Chúng tôi luôn đảm bảo hình thêu phải có độ sắc sảo và phải truyền tải chính xác 100% so với bản gốc.

in thêu logo, may đồng phục, may áo thun, may áo sơ mi, may đồng phục bảo hộ lao động

Thêu Vi Tính là gì? Và tại sao mọi người thường chọn Thêu Vi Tính?

Hiện nay, kỹ thuật thêu vi tính là kỹ thuật thêu mới nhất, tiên tiến và hiện đại nhất, hầu như tất cả các công ty thêu đều phải sử dụng đến máy thêu vi tính nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng. Và chỉ có máy thêu vi tính mới là thiết bị có khả năng đáp ứng được nhu cầu thêu hàng loạt, thêu số lượng nhiều hay thêu công nghiệp mà thôi.

Mỗi máy thêu vi tính thường có tới 16, 20 đầu thêu, mỗi đầu thêu phải có tới 6-15 kim. Máy thêu được điều khiển bởi máy vi tính nên còn được gọi là thêu vi tính. Máy vi tính sẽ được nạp vào hình cần thêu, thông qua phần mềm được lập trình sẵn trên máy vi tính, máy vi tính sẽ là trung tâm điều khiển máy thêu. Vì thế kết quả thêu sẽ giống 100% như hình mẫu cần thêu, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, tinh xảo đến từng đường nét chỉ. Sản phẩm thêu vi tính thường sẽ có tuổi thọ lâu bền và bạn có thể ủi được ngay trên bề mặt mà không lo sợ bị nhăn.

Và một ưu điểm nữa của thêu vi tính đó chính là nó có khả năng đáp ứng được một số lượng hàng lớn trong một khoảng thời gian rất ngắn. Ví dụ: với máy thêu vi tính, mỗi sản phẩm chỉ mất khoảng 5-10 phút, trong khi đó thêu tay phải mất từ 2-3h cho mỗi sản phẩm. Nếu thêu tay (dựa theo hình vẽ trực tiếp trên vải), người thợ dù lành nghề đến đâu cũng sẽ khó tạo ra được sản phẩm thứ hai hoàn toàn giống như sản phẩm thứ nhất. Vì vậy, chưa nói đến yếu tố tốc độ, phương thức thêu tay vẫn dĩ nhiên phải chịu… bó tay với những trường hợp khách hàng cần những đơn hàng lớn từ hàng chục ngàn cho đến vài trăm ngàn sản phẩm giống nhau.

in thêu logo, may đồng phục, may áo thun, may áo sơ mi, may đồng phục bảo hộ lao động

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ thêu vi tính cho những sản phẩm như:

– Thêu áo thun thời trang

– Thêu áo sơmi

– Thêu logo cho đồng phục

– Thêu logo cho đồng phục công sở

– Thêu logo cho đồng phục văn phòng

– Thêu logo cho đồng phục công nhân

– Thêu logo cho đồng phục học sinh

Quy trình nhận và giao hàng thêu

1. Quý khách chỉ cần gửi hình cần thêu cho chúng tôi bằng File hình ảnh thông thường, chúng tôi sẽ vẽ thiết kế những mẫu thêu bằng phần mềm

2. Thêu mẫu. Quý khách sẽ duyệt và ký xác nhận đồng ý với mẫu

3. Thêu hàng loạt

4. Giao hàng từ 3-5 ngày tùy theo số lượng những đơn hàng

Không chỉ cung cấp dịch vụ thêu logo, thêu vi tính, chúng tôi còn bảo đảm cho quý khách 1 giải pháp hoàn hảo, làm thế nào để logo của doanh nghiệp quý khách xuất hiện chân thật nhất, hài hòa nhất và thẩm mỹ nhất trên bộ áo đồng phục quý khách hàng mặc đến cơ quan hàng ngày. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và làm áo trong thời gian sớm nhất có thể!

Chỉ cần gửi mẫu bằng hình ảnh hay sản phẩm trực tiếp cho chúng tôi, Phía cơ sở sẽ thiết kế và thêu mẫu theo như yêu cầu của quý khách hàng để đảm bảo 100% như mẫu hoặc yêu cầu

Tham khảo thêm:

+++May áo thun

+++May áo sơ mi

+++May đồng phục bảo hộ lao động

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIẾN BÁCH Á

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM:  2 Lô B, Khu Phố 1, Huỳnh Tấn Phát,Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Tel: : (028) 3873 3846
 Tel: : (028) 3873 1006
 ĐIỆN THOẠI : 0938 0044 19
 MST: 0312464832
 EMAIL: kien.a_co@yahoo.com.vn

WEBSITE: kien-a.com

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIẾN BÁCH Á

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM 2 Lô B, Khu Phố 1, Huỳnh Tấn Phát,Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Tel: : (028) 3873 3846
 Tel: : (028) 3873 1006
 ĐIỆN THOẠI : 0938 0044 19
 MST: 0312464832
 EMAIL: kien.a_co@yahoo.com.vn

WEBSITE: kien-a.com

111

Thiết kế web chuẩn seo Thiết kế Web
Copyright 2022 © kien-a.com. DMCA.com Protection Status