May đồng phục tại hcm | Công ty may đồng phục

Director: Công ty KIẾN BÁCH Á chuyên may đồng phục công ty, học sinh, bảo hộ lao động, sự kiện...xưởng sản xuất tại tphcm. LH: 0938 0044 19 Công ty KIẾN BÁCH Á chuyên may đồng phục công ty, học sinh, bảo hộ lao động, sự kiện...xưởng sản xuất tại tphcm. LH: 0938 0044 19 may đồng phục tại hcm, công ty may đồng phục, đồng phục KIẾN BÁCH Á, may đồng phục công ty, may đồng phục học sinh,

May đồng phục tại hcm | Công ty may đồng phục

Home>Blog seo>Đồng phục Kiến Bách Á chuyên may đồng phục công sở, học sinh, thể thao uy tín

Đồng phục Kiến Bách Á chuyên may đồng phục công sở, học sinh, thể thao uy tín

Đồng phục Kiến Bách Á chuyên may đồng phục công sở, học sinh, thể thao uy tín
5 (100%) 1 vote

Quý khách có cảm thấy khó chịu, và gặp rắc rối khi đơn vị may đồng phục tphcm cho công ty quý khách giao hàng trễ hẹn, thời gian làm hàng quá lâu không ? – Nếu đây chính là vấn đề quý khách đang gặp phải, thì hãy để đồng phục Kiến Bách Á giải quyết vấn đề này thay quý khách.

Xuất thân từ xưởng may gia công, đã có kinh nghiệm gia công hàng xuất khẩu. Kiến Bách Á hiểu được rằng tiến độ làm hàng không đảm bảo thời gian giao hàng đôi khi khiến cho khách hàng bị vỡ kế hoạch. Nếu kế hoạch may đồng phục dùng cho quảng cáo, sự kiện sắp diễn ra thì việc chậm trễ giao hàng sẽ khiến cho quý khách rơi vào tình trạng bế tắc. Đồng phục Kiến Bách Á cam kết với quý khách rằng:

 • Giao hàng đúng hẹn là cách làm và tác phong làm việc của cả công ty Kiến Bách Á.
 • Thời gian làm hàng nhanh chóng, đáp ứng cả những đơn hàng gấp

may áo thun đồng phục, may đồng phục tphcm, may áo thun tphcm, may áo sơ mi tphcm, may đồng phục bảo hộ lao động tphcm
Vấn đề thứ 2 khi may đồng phục đó là vấn đề về chất lượng và giá cả:

 • Về giá thành: Giá rẻ thì chất lượng sẽ không cao, hoặc nếu chất lượng cao thì giá cả ngoài thị trường lại quá cao khiến chi phí công ty quý khách tăng lên tạo ra gánh nặng về chi phí. Đồng phục Kiến Bách Á không nói rằng Kiến Bách Á là đơn vị may rẻ nhất. Nhưng sẽ là đơn vị may Giá Tốt Nhất xứng tầm chất lượng theo tiêu chuẩn xuất khẩu
 • Về chất lượng: là đơn vị may đồng phục tphcm có kinh nghiệm, thợ may lành nghề quen với may đo cho từng người, làm hàng áo thun xuất khẩu chất lượng cao. Kiến Bách Á cam kết sẽ mang lại cho người dùng những sản phẩm áo thun quảng cáo đẹp, áo thun đồng phục chất lượng cao. Kiến Bách Á mang cả nhiệt huyết và kinh nghiệm may đồng phục tphcm của mình vào từng sản phẩm, để mang lại những chiếc áo thun đồng phục mang phong cách thời trang cao cấp.

Áo thun, sơ mi đồng phục công ty

Nếu quý khách vẫn chưa hài lòng về áo thun đồng phục công ty của mình thì hãy thử liên hệ ngay với công ty Kiến Bách Á – công ty Đồng phục Kiến Bách Á, Cảm nhận sự khác biệt từ chính những sản phẩm áo thun đồng phục công ty mẫu mà Kiến Bách Á may mẫu giành tặng quý khách.

may đồng phục tphcm, may áo thun tphcm, may áo sơ mi tphcm, may đồng phục bảo hộ lao động tphcm
Kiến Bách Á là công ty may hàng thời trang áo thun xuất khẩu. Nên khi may đồng phục cho các khách hàng, chọn may áo thun đồng phục, công ty Kiến Bách Á hiểu phải mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp mắt, hợp thời trang, chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Một kinh nghiệm khi chọn may áo thun đồng phục cho công ty của quý khách chính là chất lượng vải may áo thun. Để đảm bảo áo thun đồng phục công ty của quý khách luôn đẹp, giữ form lâu, mặc thỏa mái thì 70% là do chất lượng vải, 25% do kỹ thuật người may, còn lại là các yếu tố khác.

Với kinh nghiệm làm hàng, Kiến Bách Á đặt dệt hoặc nhập ngoại những loại vải có chất lượng cao, để khi may đồng phục cho dòng sản phẩm áo thun đồng phục công ty của quý khách có được mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp tương đương với hàng xuất khẩu.

Chọn đồng phục Kiến Bách Á để may đồng phục cho công ty, Kiến Bách Á đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về áo thun đồng phục công ty của mình.


May áo thun đồng phục học sinh

Song song với sản phẩm áo thun đồng phục công ty thì sản phẩm áo thun đồng phục học sinh cũng được Kiến Bách Á quan tâm. Hy vọng sẽ mang đến cho quý nhà trường sản phẩm áo thun đồng phục học sinh đẹp.

May áo thun đồng phục học sinh bao gồm: áo thun đồng phục học sinh, đồng phục học sinh tiểu học… quan trọng nhất vẫn là sự bền chắc.

may áo thun đồng phục, may đồng phục tphcm, may áo thun tphcm, may áo sơ mi tphcm, may đồng phục bảo hộ lao động tphcm
Không giống như khi may áo thun đồng phục, đồng phục công ty. Học sinh thường hiếu động hơn, nếu may không bền thì áo thun đồng phục học sinh nói riêng và các sản phẩm may đồng phục học sinh nói chung rất dễ bị đứt chỉ, làm mất đi tuổi thọ của áo thun đồng phục học sinh.

Kiến Bách Á cam kết với quý nhà trường rằng:

 • May áo thun đồng phục học sinh bền chắc
 • Tiến độ làm hàng luôn đúng hẹn giao hàng, hoàn tiền nếu trễ hẹn.
 • Giống như áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục học sinh sẽ được đội ngũ thợ may đồng phục của công ty dành tâm huyết, mang đến sản phẩm đẹp nhất.

May áo thun đồng phục nhóm, lớp

may áo thun đồng phục, may đồng phục tphcm, may áo thun tphcm, may áo sơ mi tphcm, may đồng phục bảo hộ lao động tphcm
Nếu quý khách muốn tìm đơn vị may áo lớp đẹp hoặc áo lớp đẹp và độc để thể hiện cá tính riêng thì Kiến Bách Á ở đây để giúp quý khách. Ngoài ra Kiến Bách Á có thể in ấn áo lớp 3d sống động, rất đẹp mắt.

 • Tư vấn thiết kế may áo thun đồng phục nhóm, lớp miễn phí. Kiến Bách Á sẽ thiết kế theo ý các quý khách, đảm bảo áo lớp đẹp, độc và lạ.
 • In thêu cho sản phẩm áo thun đồng phục nhóm, áo lớp 3d. Với những kiểu in đẹp, hình ảnh sắc nét, không phai mờ.

May áo thun đồng phục quảng cáo

may áo thun đồng phục, may đồng phục tphcm, may áo thun tphcm, may áo sơ mi tphcm, may đồng phục bảo hộ lao động tphcm
Quý khách đang tìm kiếm đơn vị :

 • May áo đồng phục cho sản phẩm áo thun quảng cáo dùng cho sự kiện sắp tới của mình.
 • Áo thun quảng cáo để làm quà tặng cho khách hàng.
 • Xưởng may áo thun đồng phục quảng cáo giá tốt
 • Công ty may áo thun đồng phục quảng cáo chất lượng
 • May áo thun đồng phục quảng cáo với thời gian làm hàng nhanh, giao gấp
 • Xưởng may áo thun đồng phục quảng cáo số lượng lớn
 • Đồng phục áo thun quảng cáo dùng cho sự kiện

Hãy liên hệ với công ty may đồng phục Kiến Bách Á khi quý khách cần may áo thun quảng cáo. Kiến Bách Á chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng về chất lượng cũng như tiến độ giao hàng của Kiến Bách Á.

2018/08/1Thể loại : Blog seoTab : , , , ,

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIẾN BÁCH Á

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM:  2 Lô B, Khu Phố 1, Huỳnh Tấn Phát,Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Tel: : (028) 3873 3846
 Tel: : (028) 3873 1006
 ĐIỆN THOẠI : 0938 0044 19
 MST: 0312464832
 EMAIL: kien.a_co@yahoo.com.vn

WEBSITE: kien-a.com

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIẾN BÁCH Á

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM 2 Lô B, Khu Phố 1, Huỳnh Tấn Phát,Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Tel: : (028) 3873 3846
 Tel: : (028) 3873 1006
 ĐIỆN THOẠI : 0938 0044 19
 MST: 0312464832
 EMAIL: kien.a_co@yahoo.com.vn

WEBSITE: kien-a.com

111

Thiết kế web chuẩn seo Thiết kế Web
Copyright 2020 © kien-a.com. DMCA.com Protection Status