May đồng phục tại hcm | Công ty may đồng phục

Director: Công ty KIẾN BÁCH Á chuyên may đồng phục công ty, học sinh, bảo hộ lao động, sự kiện...xưởng sản xuất tại tphcm. LH: 0938 0044 19 Công ty KIẾN BÁCH Á chuyên may đồng phục công ty, học sinh, bảo hộ lao động, sự kiện...xưởng sản xuất tại tphcm. LH: 0938 0044 19 may đồng phục tại hcm, công ty may đồng phục, đồng phục KIẾN BÁCH Á, may đồng phục công ty, may đồng phục học sinh,

May đồng phục tại hcm | Công ty may đồng phục

Home>Uncategorized>May áo sơ mi Quận 3

May áo sơ mi Quận 3

May áo sơ mi Quận 3
5 (100%) 5 votes

May áo sơ mi quận 3 chuyên may và sản xuất áo sơ mi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo bao gồm đồng phục áo sơ mi, may áo thun đồng phục, may đồng phục bảo hộ lao động…. Công ty Kiến Bách Á chúng tôi đã cung cấp rất nhiều đơn hàng đồng phục áo sơ mi lớn nhỏ cho một số quý khách hàng đã sử dụng và nhận được những phản hồi rất tốt từ phía quý khách hàng. Kiến Bách Á luôn đặt chất lượng – uy tín – giá rẻ lên hàng đầu.

May áo sơ mi quận 3

Tìm địa chỉ công ty, xưởng may, in, thêu áo sơ mi quận 3

Hiện nay có rất nhiều công ty, xưởng may đồng phục áo sơ mi với chất lượng và giá thành cạnh tranh. Tìm đơn vị may áo sơ mi quận 3 UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ luôn được những lãnh đạo các đơn vị, công ty quan tâm hàng đầu.

Đơn vị May áo sơ mi của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng giải quyết các vấn đề nêu trên một cách tốt nhất có thể, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất của sản phẩm.

Được thành lập hơn 10 năm qua từ một xưởng may chỉ chuyên nhận hàng gia công, với tâm huyết với ngành may, in, thêu áo sơ mi đồng phục, chúng tôi đã cố gắng phấn đấu từng bước một. Trải qua rất nhiều khó khăn, cho đến nay chúng tôi đã cảm thấy hài lòng một phần nào đó là sự ghi nhận của quý khách hàng tại Bình Dương, Đồng Nai, TP. HCM, Tây Ninh, Long An, Bình Phước, Cần Thơ…. Đó chỉ là nền móng của sự phát triển, và tất nhiên là chúng tôi sẽ còn phải cố gắng nhiều hơn nữa, đem lại những sản phẩm tốt nhất kèm theo giá thành phải chăng nhất cho quý khách hàng.

Với xưởng may, in, thêu khép kín tọa lạc tại quận 3, TP. HCM, chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất những đơn hàng may áo sơ mi lớn nhỏ và thời gian sản xuất linh hoạt.

May áo sơ mi quận 3

Những lợi ích từ việc đặt may áo sơ mi quận 3

– Quảng cáo hình ảnh của công ty.

– Quảng cáo các sản phẩm thương hiệu.

– Tạo nét văn hóa và nâng cao tinh thần đồng đội .

– Thể hiện tính tổ chức cũng như sự chuyên nghiệp.

– Hiệu quả thương mại từ việc in, thêu logo lên áo đồng phục.

– Tiết kiệm chi phí cho quý công ty.

May áo sơ mi quận 3

Những đảm bảo về việc đặt may áo sơ mi quận 3

– Nguồn vải chính phẩm ít xù lông cũng như rất ít ra màu

– Hệ thống thêu vi tính hiện đại, đảm bảo cho những logo khó nhất

– Sở hữu dây chuyền khép kín, được kiểm tra rất nghiêm ngặt về quy trình cũng như chất lượng. Đảm bảo tuyệt đối cho từng sản phẩm áo sơ mi đầu ra luôn luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

– Có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất, luôn luôn giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu có liên quan đến việc may áo sơ mi đồng phục, quần áo bảo hộ lao động…

– Nhận thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí. Thiết kế dựa trên các ý tưởng của quý khách hàng hoặc nếu cần sẽ hỗ trợ đưa ra nhiều ý tưởng để quý khách hàng xem xét. Sản phẩm được may mẫu cho khách hàng kiểm tra trước khi tiến hành may đồng loạt.

– Mực in logo cao cấp không gây độc hại.

Tham khảo thêm:

2018/02/28Thể loại : UncategorizedTab : ,

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIẾN BÁCH Á

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM:  2 Lô B, Khu Phố 1, Huỳnh Tấn Phát,Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Tel: : (028) 3873 3846
 Tel: : (028) 3873 1006
 ĐIỆN THOẠI : 0938 0044 19
 MST: 0312464832
 EMAIL: kien.a_co@yahoo.com.vn

WEBSITE: kien-a.com

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIẾN BÁCH Á

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM 2 Lô B, Khu Phố 1, Huỳnh Tấn Phát,Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Tel: : (028) 3873 3846
 Tel: : (028) 3873 1006
 ĐIỆN THOẠI : 0938 0044 19
 MST: 0312464832
 EMAIL: kien.a_co@yahoo.com.vn

WEBSITE: kien-a.com

111

Thiết kế web chuẩn seo Thiết kế Web
Copyright 2020 © kien-a.com. DMCA.com Protection Status