May đồng phục tại hcm | Công ty may đồng phục

Director: Công ty KIẾN BÁCH Á chuyên may đồng phục công ty, học sinh, bảo hộ lao động, sự kiện...xưởng sản xuất tại tphcm. LH: 0938 0044 19 Công ty KIẾN BÁCH Á chuyên may đồng phục công ty, học sinh, bảo hộ lao động, sự kiện...xưởng sản xuất tại tphcm. LH: 0938 0044 19 may đồng phục tại hcm, công ty may đồng phục, đồng phục KIẾN BÁCH Á, may đồng phục công ty, may đồng phục học sinh,

May đồng phục tại hcm | Công ty may đồng phục

Home>Quy trình đặt may đồng phục

Quy trình đặt may đồng phục

Quy trình đặt may đồng phục
5 (100%) 1 vote

Giai đoạn 1: Thu thập yêu cầu từ phía khách hàng

Khách hàng gọi điện thoại cho Kiến Bách Á để được tư vấn và báo giá cũng như lấy mẫu, Những sản phẩm may mặc tại Kiến Bách Á không được may sẵn, mà được sản xuất dựa theo từng yêu cầu riêng của doanh nghiệp, đồng phục ngoài mục đích làm tăng tính chuyên nghiệp cho hình ảnh của nhân viên, còn có công dụng như một phương tiện quảng bả hình ảnh – thương hiệu của doanh nghiệp đến với mọi người.

Khâu đầu tiên trong quá trình sản xuất đó là thu thập mọi yêu cầu cũng như ý tưởng của khách hàng. Thông thường thì lúc này ý tưởng của khách hàng còn rất sơ khai, nhà thiết kế sau khi thu thập sẽ tiến hành vẽ mẫu phác thảo cùng các phương án thiết kế.

Giai đoạn 2: Thiết kế sẵn các mẫu đồng phục

Mẫu thiết kế được thực hiện bởi các chuyên viên thiết kế của Kiến Bách Á. Các thiết kế viên ngoài việc phải có kinh nghiệm về may mặc-thời trang, đồng thời còn phải có các kiến thức về thiết kế quảng cáo để đảm bảo tính quảng bá của sản phẩm. Thông thường thì từ khoảng 2 cho đến 3 phương án sẽ được đề xuất kèm theo với phương án ban đầu của khách hàng. Những mẫu thiết kế này sẽ được mang vào sản xuất thử nghiệm và kiểm tra chất lượng, khả năng sử dụng trước khi sản xuất hàng loạt.

Giai đoạn 3: Sản xuất thử nghiệm

Sẽ không ai biết được sự khác biệt rõ rệt giữa thiết kế và thực tế cho đến khi bắt tay vào việc sản xuất. Để tránh cho rủi ro này xảy ra, tại Kiến Bách Á, chúng tôi luôn sản xuất thử nghiệm trước từ 1 cho đến 3 phương án mẫu để đối chiếu, so sánh cũng như kiểm tra chất lượng trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt nhằm giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất có thể.

Giai đoạn 4: lên kế hoạch cho công đoạn sản xuất và kiểm soát tiến độ

Khâu chuẩn bị trước khi sản xuất giúp cho việc hạn chế các rủi ro về chất lượng cũng như đảm bảo tiến độ dự án hoàn thiện đúng theo như kế hoạch, tránh tình trạng trì hoãn về thời gian và một số rủi ro khác.

Giai đoạn 5: sản xuất hàng loạt

Quy trình may tại Đồng phục Kiến Bách Á

Dệt – Nhuộm

áo đồng phục
Trong trường hợp mà khách hàng chọn một màu không có trong các màu vải cơ bản, công đoạn dệt-nhuộm sẽ cho ra đời loại vải mới với chất liệu và màu sắc đúng theo như yêu cầu của khách hàng.

Cắt vải

áo đồng phục
Hàng nghìn lớp vải sẽ được xếp chồng lên nhau và được căng ra thật căng trên bề mặt phẳng trước khi được cắt bằng máy cắt công nghiệp. Máy cắt sẽ cắt theo đường kẻ của rập và đường sơ đồ. Kết thúc quá trình này sẽ là các mẫu vải bán thành phẩm. Những mẫu vải này sẽ được đem đi in-thêu, kiểm tra kỹ thuật lần một trước khi được ráp nối thành chiếc áo đồng phục hoàn chỉnh.

In – Thêu

áo đồng phục
Đây là công đoạn sẽ ảnh hưởng cao đến mỹ thuật của sản phẩm áo đồng phục. Người nghệ nhân sẽ phải kiểm soát nhằm làm cho chất lượng mực in, chỉ thêu đều và đẹp mắt nhất. Có hơn 30 kiểu in-thêu khác nhau, việc chọn lựa kiểu in-thêu nào là tùy thuộc nhiều vào con mắt thẩm mỹ cũng như kinh nghiệm của người thiết kế.

Để tiến hành in hình ra trên áo đồng phục, bộ phận thiết kế của Kiến Bách Á sẽ chịu trách nhiệm xuất phim in từ file thiết kế, tiếp theo đó là chuyển cho bộ phận in để tiến hàng căn khung, chụp bản và rồi hoàn tất khung in. Các chuyên viên in sẽ tiến hành pha màu theo mã màu của file thiết kế, trải bán thành phẩm lên máy in và bắt đầu thực hiện việc in. Mỗi lớp màu in đều được sấy khô trước khi in lớp khác và màu khác nhằm giúp cho hình in được dính chặt, bền và không bị lem màu. Cuối cùng, mẫu in sẽ được chuyển sang công đoạn ép nhiệt nhằm tăng độ bám dính của hình in trên áo.

Công đoạn kiểm tra chất lượng lần 2 sẽ loại bỏ tất cả những sản phẩm có mẫu in không đạt yêu cầu trước khi chuyển sang công đoạn tiếp theo: Ráp hoàn chỉnh thành phẩm.

Ráp – May hoàn chỉnh

áo đồng phục
Những mẫu vải bán thành phẩm sau khi in-thêu sẽ được ráp để trở thành chiếc áo đồng phục hoàn chỉnh. Thông thường, chiếc áo đồng phục cơ bản có từ khoảng 05 đến 10 thành phần ráp nối lại với nhau.

Kiểm tra kỹ thuật lần 3: Kiểm tra toàn diện chất lượng của sản phẩm. Những sản phẩm sau khi được sản xuất đều trải qua quy trình kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng về đường cắt, đường may, màu mực in, độ bong tróc, độ giãn áo, độ xù lông,…Tất cả những sản phẩm không đạt yêu cầu hoặc bị lỗi đều bị hủy bỏ.

Ủi cố định đường may

Đây là công đoạn làm đẹp cho sản phẩm, tạo nếp gấp, giúp cho chiếc áo đồng phục nhìn đẹp mắt hơn trước khi giao cho các khách hàng.

Đóng gói thành phẩm

áo đồng phục

Sản phẩm sẽ được đóng gói và niêm phong trước khi vận chuyển đến nơi đã định. Các thông số về kỹ thuật, hướng dẫn bảo quản và thông tin về sản phẩm sẽ được in trực tiếp lên bao bì.

VỚI KINH NHIỆM HƠN 15 NĂM TRONG NGÀNH MAY ĐỒNG PHỤC TẠI TP HỒ CHÍ MINH, CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CŨNG NHƯ DỊCH VỤ HẪU MÃI CỦA KIẾN BÁCH Á.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, GIAO HÀNG ĐÚNG HẠN, GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG.

Tham khảo thêm:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIẾN BÁCH Á

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM:  2 Lô B, Khu Phố 1, Huỳnh Tấn Phát,Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Tel: : (028) 3873 3846
 Tel: : (028) 3873 1006
 ĐIỆN THOẠI : 0938 0044 19
 MST: 0312464832
 EMAIL: kien.a_co@yahoo.com.vn

WEBSITE: kien-a.com

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIẾN BÁCH Á

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM 2 Lô B, Khu Phố 1, Huỳnh Tấn Phát,Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Tel: : (028) 3873 3846
 Tel: : (028) 3873 1006
 ĐIỆN THOẠI : 0938 0044 19
 MST: 0312464832
 EMAIL: kien.a_co@yahoo.com.vn

WEBSITE: kien-a.com

111

Thiết kế web chuẩn seo Thiết kế Web
Copyright 2022 © kien-a.com. DMCA.com Protection Status