May đồng phục tại hcm | Công ty may đồng phục

Director: Công ty KIẾN BÁCH Á chuyên may đồng phục công ty, học sinh, bảo hộ lao động, sự kiện...xưởng sản xuất tại tphcm. LH: 0938 0044 19 Công ty KIẾN BÁCH Á chuyên may đồng phục công ty, học sinh, bảo hộ lao động, sự kiện...xưởng sản xuất tại tphcm. LH: 0938 0044 19 may đồng phục tại hcm, công ty may đồng phục, đồng phục KIẾN BÁCH Á, may đồng phục công ty, may đồng phục học sinh,

May đồng phục tại hcm | Công ty may đồng phục

Home>Blog seo>Tại sao cần phải chọn cẩn thận chất liệu vải khi may đồng phục bảo hộ lao động?

Tại sao cần phải chọn cẩn thận chất liệu vải khi may đồng phục bảo hộ lao động?

Tại sao cần phải chọn cẩn thận chất liệu vải khi may đồng phục bảo hộ lao động?
5 (100%) 1 vote

May đồng phục bảo hộ lao động bạn cần phải đảm bảo được những vấn đề như là sự tiện lợi và thoải mái khi sử dụng là quan trọng nhất. Mà những yếu tố này lại ảnh hưởng rất nhiều do chất liệu vải maylà nguyên nhân chính. Vậy làm thế nào để lựa chọn chất liệu vải May đồng phục bảo hộ lao động phù hợp.

Lựa chọn May đồng phục bảo hộ lao động thường theo môi trường làm việc hay theo tính chất công việc.

May đồng phúc bảo hộ lao động

may đồng phục, may áo thun, may áo sơ mi, may đồng phục bảo hộ lao động

May đồng phục bảo hộ lao động công nhân

May đồng phục bảo hộ lao động theo môi trường làm việc.

Đối với mỗi môi trường làm việc bạn sẽ phải lựa chọn những loại vải thích hợp. Đối với những lĩnh vực mà xung quanh những môi trường nóng bức thì chúng ta nên sử dụng những chất liệu vải như: vải kate, vải lanh, vải cotton… Còn đối với một số môi trường làm việc có nhiệt độ lạnh thì cần phải giữ ấm cơ thể và chất liệu vải phải có sức hút ẩm tốt như vải len, vải silk.

Đối với một số điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt cần phải trang bị đồng phục cho thật tốt.

Đối với một số môi trường làm việc mà bạn không thể sử dụng máy lạnh. Như nhà máy gạch, lò ấp trứng, bánh mì… bạn phải làm việc nhiều giờ liên tục. Nếu đồng phục bảo hộ lao động của bạn không đảm bảo thoát mồ hôi mạnh thì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của nhân công lao động.

Chọn May đồng phục bảo hộ lao động theo chất lượng.

Đối với các nhân công thì nên lựa chọn chất liệu vải mềm và nhẹ nhưng vẫn đảm bảo an toàn với môi trường làm việc. Bạn cũng như tôi chẳng ai muốn khi làm việc mà toàn khoác lên mình chiếc áo nặng nề. Đối với đồng phục bảo hộ lao động bạn cần đảm bảo thêm 2 yếu tố quan trọng đó chính là độ bền và độ đàn hồi. Công việc làm việc đòi hỏi thời gian lâu dài, hoặc nặng nhọc nếu như chất liệu vải không đủ bền và đàn hồi sẽ dẫn đến những vấn đề biến dạng và hư hỏng.

Màu sắc đối với đồng phục thì thường là màu sắc đơn, vải trơn. Có thể kết hợp với túi áo, đường sọc để tạo thêm điểm nhấn.

Một số đặc điểm của chất liệu vải thường dùng để may đồng phục bảo hộ công nhân.

Vải Cotton: đây là loại vải cực kỳ phổ biến. Như chúng ta cũng đề cập ở phần trước thì loại vải này là vải sợi tổng hợp. Với khả năng thấm hút mồ hôi cũng như hút ẩm cao, có độ bền và giặt mau khô. Do đó, sẽ mang đến cho người mặc sự thoải mái nhất định. Nhược điểm là khi mặc vài lần dễ dàng bị xù. Độ bền của vải còn phụ thuộc vào tỉ lệ sợi bông. Bạn cần lựa chọn xưởng may có độ uy tín cao để có được những sản phẩm chất lượng.

Vải Kate: đây là loại vải sợi pha giữa PE và cotton. Với ưu điểm của vải là thấm hút rất tốt, mặt vải phẳng mịn, giặt ủi dễ dàng. Các loại vải Kate Triều Tiên với độ dày và cứng thường rất tốt để may đồng phục bảo hộ. Còn đối với một số ngành yêu cầu thấp hơn thì lựa Kate indo với độ cứng thấp hơn, nhưng vải mềm, may áo công nhân cũng rất tốt.

Vải Kaki: đây là loại vải mang đến cảm giác thoải mái khi mặc. Với môi trường làm việc dễ bị vấy bẩn và liên tục thì chất vải dễ giặt ủi và mau khô rất thích hợp để sử dụng. Vải Kaki thoáng mát khi mặc. Nếu bạn cần độ đàn hồi thì nên chọn loại Kaki thun còn không thì sử dụng Kaki không thun cũng ổn định.

May đồng phục công nhân giá rẻ, chất lượng cao.

Đôi lúc người ta vẫn bảo tiền nào của nấy. Do đó, cần chất lượng thì giá thành có thể rẻ nhưng không nên quá rẻ. Nếu quá rẻ thì bạn cần tìm thêm thông tin chính xác về xưởng may đó. Còn đối với chúng tôi giá thành của chúng tôi vẫn rất cạnh tranh. Bởi việc tối ưu từ các khâu nhập hàng cho đến khâu sản xuất.

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế bởi đội ngũ giỏi may mặc bởi thợ tay nghề cao. Chúng tôi nhận may đồng phục và vận chuyển toàn quốc cho các khách hàng.

Một số tính năng cần có đối với một số đồng phục bảo hộ công nhân đặc biệt.

– Cần tính năng chống cháy.

Hiện nay, số lượng ngành nghề đối mặt với những mối nguy hiểm cháy thực sự lớn. Do đó, mà các đồng phục chống cháy luôn là sự lựa chọn thích hợp.

Đôii lúc nhiều khách hàng không hiểu được chức năng của vải chống cháy. Thật ra vải chống cháy không phải là loại vải không thể cháy. Mà sự cháy sẽ được diễn ra một cách chậm rãi. Đồng phục bạn nếu tiếp súc đủ lâu với ngọn lửa sẽ phát cháy.

Bạn cũng có thể sử dụng loại vải chống cháy bằng cách vải dệt bằng bông rồi dùng hóa chất phủ lên. Nhưng cách này lại không mang tính đảm bảo, bởi sau một thời gian sử dụng thì vải sẽ mất đi lớp hóa chất. Gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Bạn nên sử dụng các loại vải chống cháy đặc thù như: vải silicone, vải vermi, vải amiang, vải thủy tinh, vải sợi gốm ceramic.

– Đồng phục chống hóa chất.

Đối với các nhân công làm việc trong môi trường tiếp xúc nhiều với hóa chất. Việc đảm bảo chống hóa chất là quan trọng hơn hết. Nếu bạn không đảm bảo được yếu tố này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của công nhân.

– Đồng phục chống tia UV.

Nếu bạn là nhân công làm việc lâu ngoài trời. Thì việc chống tia UV lả rất quan trọng. Điều nay sẽ giúp bạn chống được các ảnh hưởng như đen da, nghiêm trọng là ung thư da. Đôi lúc bạn nghĩ chỉ cần vải dày là đủ chống được tia UV. Mà bạn không biết rằng ở những lỗ nhỏ của vải sẽ khiến tia UV xâm nhập. Do đó, bạn cần lựa chọn những bộ quần áo có chỉ số UPF tối thiểu là 30 để đảm bảo cho sức khỏe. Đây là chỉ số đo lường chống nắng của quần áo.

Ngoài ra, khi làm việc ngoài trời đồng phục cần phải đảm bảo độ thấm hút cao.

Đồng phục công nhân của một số ngành.

– Đồng phục công nhân xây dựng.

may đồng phục, may áo thun, may áo sơ mi, may đồng phục bảo hộ lao động

Phải đảm bảo các tính năng về thoáng mát, tính năng thấm hút mồ hôi. Với màu sắc nên lựa chọn là màu xanh, loại vải thường may là cotton 100% và kaki…

– Đồng phục công nhân thực phẩm.

may đồng phục, may áo thun, may áo sơ mi, may đồng phục bảo hộ lao động

Bạn cần phải đảm bảo được đồng phục công nhân thực phẩm mang đến sự tiện dụng, thoải mái khi làm việc. Và quan trọng hơn hết là phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn có thể lựa chọn màu trắng cho đồng phục công nhân thực phẩm.

– Đồng phục công nhân điện.

may đồng phục, may áo thun, may áo sơ mi, may đồng phục bảo hộ lao động

Bạn có thể sử dụng đồng phục giống xây dựng những nên sử dụng các màu sắc mang thông điệp nguy hiểm và nổi bật để thông báo. Và màu đỏ là sự lựa chọn thích hợp nhất.

– Đồng phục cho công nhân cơ khí.

may đồng phục, may áo thun, may áo sơ mi, may đồng phục bảo hộ lao động

Khi may bạn phải đảm bảo được rằng đồng phục đủ dày, tuy nhiên cũng cần phải thoáng mát. Có thể thêm chức năng chống cháy. Để ngăn các tia lửa điện bắn lửa.

– Đồng phục công nhân vệ sinh.

may đồng phục, may áo thun, may áo sơ mi, may đồng phục bảo hộ lao động

Đây là môi trường làm việc hết sức vất vả, đòi hỏi phải có sự vận động linh hoạt. Do đó, bạn cần phải chú ý về độ thoải mái, đàn hồi, hút ẩm tốt, thoáng mát của đồng phục để công việc được dễ dàng hơn.

Kaki và cotton cững là lựa chọn phổ thông cho các công nhân vệ sinh.

Bạn cần tư vấn về may áo đồng phục công nhân hãy liên hệ 0938 0044 19 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm:

May áo thun

May áo sơ mi

2018/07/2Thể loại : Blog seoTab : , , ,

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIẾN BÁCH Á

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM:  2 Lô B, Khu Phố 1, Huỳnh Tấn Phát,Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Tel: : (028) 3873 3846
 Tel: : (028) 3873 1006
 ĐIỆN THOẠI : 0938 0044 19
 MST: 0312464832
 EMAIL: kien.a_co@yahoo.com.vn

WEBSITE: kien-a.com

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIẾN BÁCH Á

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM 2 Lô B, Khu Phố 1, Huỳnh Tấn Phát,Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Tel: : (028) 3873 3846
 Tel: : (028) 3873 1006
 ĐIỆN THOẠI : 0938 0044 19
 MST: 0312464832
 EMAIL: kien.a_co@yahoo.com.vn

WEBSITE: kien-a.com

111

Thiết kế web chuẩn seo Thiết kế Web
Copyright 2022 © kien-a.com. DMCA.com Protection Status