May đồng phục tại hcm | Công ty may đồng phục

Director: Công ty KIẾN BÁCH Á chuyên may đồng phục công ty, học sinh, bảo hộ lao động, sự kiện...xưởng sản xuất tại tphcm. LH: 0938 0044 19 Công ty KIẾN BÁCH Á chuyên may đồng phục công ty, học sinh, bảo hộ lao động, sự kiện...xưởng sản xuất tại tphcm. LH: 0938 0044 19 may đồng phục tại hcm, công ty may đồng phục, đồng phục KIẾN BÁCH Á, may đồng phục công ty, may đồng phục học sinh,

May đồng phục tại hcm | Công ty may đồng phục

Home>Blog seo>May Áo Sơ Mi Tphcm Giá Rẻ – Xưởng may áo sơ mi giá rẻ nhất hiện nay

May Áo Sơ Mi Tphcm Giá Rẻ – Xưởng may áo sơ mi giá rẻ nhất hiện nay

May Áo Sơ Mi Tphcm Giá Rẻ – Xưởng may áo sơ mi giá rẻ nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote

Trong xã hội hiện nay, văn hóa đồng phục được xem như là nét đẹp thể hiện đặc trưng mang bản sắc văn hóa của mỗi đơn vị, mỗi tổ chức, mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp đang ngày càng chú trọng đến hình thức bên ngoài của mình thông qua những chiếc áo sơ mi đồng phục công sở, đây là một trong những vấn đề đáng được quan tâm.

may đồng phục tphcm, may áo thun tphcm, may áo sơ mi tphcm, may đồng phục bảo hộ lao động tphcm

May Áo Sơ Mi Tphcm Giá Rẻ

– Áo sơ mi công sở là trang phục cực kỳ cần thiết cho các doanh nghiệp, các công ty muốn thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp. Đồng phục công sở không chỉ tạo sự tự tin cho nhân viên mà còn giúp cho doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình chuyên nghiệp trước các đối tác và các khách hàng. Bên cạnh đó áo sơ mi công sở còn cho thấy trình độ văn hóa cũng như phong cách thời trang của các cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp bạn.

– Với việc đầu tư quần áo đồng phục cho nhân viên là một sự đầu tư luôn có lãi của các doanh nghiệp bởi áo đồng phục là một trong những công cụ quảng bá thương hiệu đơn giản mà có tính thuyết phục cao nhất. Chính vì thế, là một người quản lý doanh nghiệp bạn nên lựa chọn phương thức để tạo dựng hình ảnh đẹp nhất trong mắt khách hàng của mình.

may đồng phục tphcm, may áo thun tphcm, may áo sơ mi tphcm, may đồng phục bảo hộ lao động tphcm

Công ty may áo sơ mi tphcm giá rẻ – uy tín

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty may áo sơ mi Tphcm; có những thương hiệu lớn, có tên tuổi được nhiều khách hàng biết đến và rất ưa chuộng; cũng có những thương hiệu mới hay các xưởng may gia công tại nhà với số lượng ít, chất lượng và kỹ thuật may chưa cao.
  • Đồng Phục Kiến Bách Á là công ty chuyên về may đồng phục. Lĩnh vực của Đồng phục Kiến Bách Á bao gồm cả may áo thun tphcm và may áo sơ mi tphcm, may đồng phục bảo hộ lao động tphcm. Khách hàng đến với Đồng Phục Kiến Bách Á thường là những công ty, doanh nghiệp có quy mô lớn với số lượng đơn đặt hàng trên 300 sản phẩm một năm.
  • Uy tín của Đồng Phục Kiến Bách Á được khẳng định từ những sản phẩm đồng phục áo sơ mi chất lượng cao; đẹp; hợp thời trang và đặc biệt là giá thành may rẻ hơn rất nhiều so với các công ty khác trên thị trường.

may đồng phục tphcm, may áo thun tphcm, may áo sơ mi tphcm, may đồng phục bảo hộ lao động tphcm

Áo Sơ Mi Đồng Phục Kiến Bách Á

– Với nhiều năm xây dựng và phát triển cùng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, Đồng phục Kiến Bách Á luôn khẳng định mình là xưởng may áo sơ mi tphcm giá rẻ uy tín trên thị trường, đến với công ty Đồng phục Kiến Bách Á quý khách sẽ được tư vấn thiết kế chọn mẫu áo đồng phục phù hợp với đặc trưng logo và nét văn hóa riêng của doanh nghiệp bạn.Với nhiều mẫu thiết kế có sẵn để bạn tham khảo chắc chắn sẽ giúp cho các bạn tự tin hơn và đạt hiểu quả cao trong công việc khi mặc trên mình những chiếc áo sơ mi giá rẻ do Đồng phục Kiến Bách Á cung cấp.

Bạn có nhu cầu hay đang có dự định thì hãy liên hệ ngay với Đồng phục Kiến Bách Á để nhận được sự tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

Vì sao dịch vụ may áo sơ mi tphcm của Đồng Phục Kiến Bách Á lại có giá rẻ?

  • Đồng Phục Kiến Bách Á có phân xưởng sản xuất đồng phục rất lớn; với số lượng công nhân may lên đến 300 người. Đồng phục Kiến Bách Á có thể hoàn thành các đơn đặt hàng với số lượng lớn trong khoảng thời gian rất ngắn
  • Đặc biệt, quy trình may đồng phục tphcm, sản xuất đồng phục của Đồng phục Kiến Bách Á là một quy trình khép kín; tất cả các công đoạn may, in, thêu đều được thực hiện trực tiếp tại xưởng; không qua bất kỳ công ty hay dịch vụ trung gian nào.
  • Đồng phục Kiến Bách Á thường xuyên tổ chức đào tạo, tập huấn nâng cao tay nghề cho các công nhân may; vì vậy, các sản phẩm của Đồng phục Kiến Bách Á luôn đạt được sự hoàn thiện tốt; độ tinh tế và thẩm mỹ rất cao.

may đồng phục tphcm, may áo thun tphcm, may áo sơ mi tphcm, may đồng phục bảo hộ lao động tphcm
May đồng phục áo sơ mi đẹp

Thị trường hoạt động của Đồng phục Kiến Bách Á

Đồng Phục Kiến Bách Á phục vụ may đồng phục áo sơ mi trên toàn quốc. Thị trường hoạt động chính của Đồng phục Kiến Bách Á thuộc các tỉnh miền Nam. Bao gồm: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ…

Các loại sản phẩm đồng phục áo sơ mi của Đồng phục Kiến Bách Á ngày càng đa dạng và phong phú

  • Đồng Phục Kiến Bách Á nhận may gia công tất cả các loại đồng phục áo sơ mi. Bao gồm: Áo sơ mi vải kate Ford; Áo sơ mi vải kate Silk; áo sơ mi vải kate Ý; áo sơ mi vải kate Mỹ; áo sơ mi vải kate Nhật, Áo sơ mi vải Kate Sọc…
  • Đồng phục Kiến Bách Á nhận may đo và may theo size.

2018/07/10Thể loại : Blog seoTab : , , ,

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIẾN BÁCH Á

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM:  2 Lô B, Khu Phố 1, Huỳnh Tấn Phát,Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Tel: : (028) 3873 3846
 Tel: : (028) 3873 1006
 ĐIỆN THOẠI : 0938 0044 19
 MST: 0312464832
 EMAIL: kien.a_co@yahoo.com.vn

WEBSITE: kien-a.com

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIẾN BÁCH Á

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM 2 Lô B, Khu Phố 1, Huỳnh Tấn Phát,Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Tel: : (028) 3873 3846
 Tel: : (028) 3873 1006
 ĐIỆN THOẠI : 0938 0044 19
 MST: 0312464832
 EMAIL: kien.a_co@yahoo.com.vn

WEBSITE: kien-a.com

111

Thiết kế web chuẩn seo Thiết kế Web
Copyright 2022 © kien-a.com. DMCA.com Protection Status