May đồng phục tại hcm | Công ty may đồng phục

Director: Công ty KIẾN BÁCH Á chuyên may đồng phục công ty, học sinh, bảo hộ lao động, sự kiện...xưởng sản xuất tại tphcm. LH: 0938 0044 19 Công ty KIẾN BÁCH Á chuyên may đồng phục công ty, học sinh, bảo hộ lao động, sự kiện...xưởng sản xuất tại tphcm. LH: 0938 0044 19 may đồng phục tại hcm, công ty may đồng phục, đồng phục KIẾN BÁCH Á, may đồng phục công ty, may đồng phục học sinh,

May đồng phục tại hcm | Công ty may đồng phục

Home>Uncategorized>Áo thun đồng phục công ty, lớp tại TPHCM – Xưởng may áo thun sỉ Kiến Bách Á

Áo thun đồng phục công ty, lớp tại TPHCM – Xưởng may áo thun sỉ Kiến Bách Á

Áo thun đồng phục công ty, lớp tại TPHCM – Xưởng may áo thun sỉ Kiến Bách Á
5 (100%) 2 votes

Với tính tiện dụng, thoáng mát, thoải mái và có thể thích hợp cho cả nam và nữ sử dụng cho nên áo phông đang dần trở thành loại trang phục được nhiều công ty, đội nhóm, trường, lớp chọn lựa làm đồng phục.

Khi thiết kế áo thun để mà làm đồng phục thì việc chọn lựa mẫu, màu sắc và chất liệu may áo là những vấn đề thường gây khó khăn cho nhiều người. Tuy nhiên quý khách hoàn toàn có thể giải quyết những vấn đề khó khăn này một cách dễ dàng và hiệu quả bằng cách tìm cho mình một nơi chuyên thiết kế và sản xuất áo thun đồng phục.

áo thun đồng phục, may đồng phục tphcm, may áo thun tphcm, may áo sơ mi tphcm, may đồng phục bảo hộ lao động tphcm
Kiến Bách Á là một địa chỉ chuyên may áo thun tphcm uy tín cho những ai có nhu cầu thiết kế và may áo phông đồng phục. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp áo thun cho những siêu thị lớn, xưởng may áo thun đồng phục Kiến Bách Á đã tạo được lòng tin cho khách hàng bằng những sản phẩm áo thun có chất lượng cao cấp, giá bán phải chăng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Ngoài chất lượng sản phẩm, xưởng may Kiến Bách Á còn tạo được cho mình một lợi thế hơn hẳn nhiều nơi khác đó chính là giá bán những sản phẩm áo thun đồng phục tại xưởng may Kiến Bách Á luôn có giá cạnh tranh nhất. để mà có được những lợi thế này xưởng may Kiến Bách Á đã phải nhập thường xuyên nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt từ nước ngoài với số lượng lớn để mà có được giá nguyên liệu tốt nhất.

áo thun đồng phục, may đồng phục tphcm, may áo thun tphcm, may áo sơ mi tphcm, may đồng phục bảo hộ lao động tphcm
Xưởng may Kiến Bách Á là thương hiệu may áo phông đồng phục được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến mỗi khi có nhu cầu thiết kế và sản xuất áo thun đồng phục. Những sản phẩm áo phông đồng phục của Kiến Bách Á luôn đảm bảo được may bằng những chất liệu tốt nhất với những đường may đầy tinh tế và chắc chắn. Ngoài những khách hàng lẻ, Kiến Bách Á còn cung cấp áo thun cho những khách hàng sỉ và luôn có chính sách chiết khấu cao cho những cá nhân giới thiệu đơn hàng đến những tổ chức.

Một lần nữa xưởng may áo thun đồng phục Kiến Bách Á gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách đã và đang tin tưởng Kiến Bách Á trong thời gian qua, và mong rằng 2 bên sẽ có sự hợp tác dài lâu hơn nữa.

2018/08/1Thể loại : UncategorizedTab : , , , ,

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIẾN BÁCH Á

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM:  2 Lô B, Khu Phố 1, Huỳnh Tấn Phát,Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Tel: : (028) 3873 3846
 Tel: : (028) 3873 1006
 ĐIỆN THOẠI : 0938 0044 19
 MST: 0312464832
 EMAIL: kien.a_co@yahoo.com.vn

WEBSITE: kien-a.com

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIẾN BÁCH Á

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM 2 Lô B, Khu Phố 1, Huỳnh Tấn Phát,Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Tel: : (028) 3873 3846
 Tel: : (028) 3873 1006
 ĐIỆN THOẠI : 0938 0044 19
 MST: 0312464832
 EMAIL: kien.a_co@yahoo.com.vn

WEBSITE: kien-a.com

111

Thiết kế web chuẩn seo Thiết kế Web
Copyright 2022 © kien-a.com. DMCA.com Protection Status